1. Chính sách vận chuyển và lắp đặt

- Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành TP Hồ Chí Minh.

- Đối với khu vực ngoại thành phí vận chuyển sẽ được tính theo thỏa thuận giữa Khách hàng và Công ty.

- Các sản phẩm được lắp đặt theo tiêu chuẩn của Moso décor. Chúng tôi không nhận lắp đặt theo yêu cầu riêng của Quý khách như: khoan tường, đục đẽo, gắng sản phẩm lên tường...

2. Chính sách giao nhận

- Đơn hàng sẽ được xử lý và giao hàng trong vòng 3-5 ngày từ ngày xác nhận đơn hàng đối với sản phẩm có sẵn và 5-15 ngày đối với sản phẩm đặt hàng. Qúy khách vui lòng sắp xếp thời gian nhận hàng theo lịch đã xác nhận. Trường hợp bạn có thay đổi về thời gian giao hàng, hủy đơn hàng hoặc có bất cứ thay đổi nào về đơn hàng, bạn vui lòng liên hệ đến đường dây nóng của MOSO trước 24h đối với đơn hàng tại TP. Hồ Chí Minh và 48h đối với đơn hàng tại các tỉnh khác. Trường hợp hủy đơn hàng muộn, bạn vui lòng thanh toán phí giao hàng theo đơn hàng của bạn.

-Trong một số trường hợp khách quan chúng tôi có thể giao hàng chậm do điều kiện bất khả kháng: thời tiết xấu, thiên tai, điều kiện giao thông, giờ cấm đường hoặc vào thời điểm lễ tết, sự kiện đặc biệt dẫn tới thay đổi thời gian giao hàng, công ty sẽ liên lạc thông báo và điều chỉnh thời gian giao hàng cụ thể cho khách hàng.

Quý khách có thắc mắc hay yêu cầu nào. Xin hãy liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0944938855 - 0974952403

Email: hello@mosodecor.com

Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook